QUYÊN GÓP

Làm việc cùng Chúng tôi

Hãy để những kĩ năng, tài năng và kiến thức của bạn tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em. Bởi vì tất cả các em đều cần có một tuổi thơ

Cơ hội công việc hiện tại

Tư vấn Xây dựng Tài liệu

Địa chỉ: Cao BằngHạn chót: 24/01/2021
ChildFund Việt Nam đang tuyển dụng tư vấn/nhóm tư vấn cho Dự án “Tự tin vươn tới ước mơ” với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số cấp Mầm non và Tiểu học tại 6 xã huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Tư vấn chịu trách nhiệm phát triển bộ 02 tài liệu về hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số phát triển kĩ năng đọc theo Chương trình và Sách giáo khoa tiếng Việt 1. Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email: recruitment.VN@childfund.org.vn.
Mô tả công việc

Thực tập sinh Văn phòng Phát triển Vùng

Địa chỉ: Cao BằngHạn chót: 27/01/2021
Thực tập sinh Văn phòng Phát triển Vùng có trách nhiệm trợ giúp Trưởng nhóm Dự án và các Cán bộ Dự án khác tại VP Vùng trong việc duy trì vận hành thuận lợi các hoạt động triển khai dự án của ChildFund tại vùng, nhằm đảm bảo các hoạt động đạt chất lượng cao và ổn định và đóng góp vào tầm nhìn của ChildFund trong công cuộc giảm nghèo và nâng cao chất lượng đời sống của trẻ em.
ỨNG TUYỂN NGAY
Mô tả công việc

Trưởng phòng Quan hệ Công chúng

Địa chỉ: Hà NộiHạn chót: 27/01/2021
Trưởng phòng Quan hệ Công chúng có trách nhiệm lãnh đạo, quản lý và giám sát tất cả các hoạt động truyền thông, quan hệ tài trợ và vận động chính sách của ChildFund Việt Nam nhằm hỗ trợ các mục tiêu của chương trình, nâng tầm ảnh hưởng và hình ảnh của ChildFund với tư cách là một trong những tổ chức hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn của mình về quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em, giáo dục, sức khỏe thể chất và tinh thần cho trẻ  
ỨNG TUYỂN NGAY
Mô tả công việc

Về ChildFund Việt Nam

ChildFund Việt Nam bắt đầu làm việc tại Việt Nam từ năm 1995. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với trẻ em, cộng đồng của các em và các tổ chức địa phương nhằm tạo ra một sự thay đổi bền vững và thúc đẩy quyền trẻ em.

Xem thêm

Địa bàn hoạt động

ChildFund Australia là một thành viên của Liên minh ChildFund – một mạng lưới toàn cầu gồm 11 tổ chức đang hỗ trợ cho hơn 16 triệu trẻ em và gia đình tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. ChildFund đã và đang làm việc tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam bao gồm: Bắc Kạn, Cao Bằng và Hòa Bình, những nơi mà phần đông dân số là các nhóm dân tộc thiểu số, thuộc nhóm đối tượng dễ bị tổn thương và dễ bị sao lãng trong xã hội.

Xem thêm

Cách làm của chúng tôi

ChildFund Việt Nam làm việc chặt chẽ với trẻ em, cộng đồng của các em và các tổ chức địa phương nhằm tạo ra một sự thay đổi bền vững và thúc đẩy quyền trẻ em.

Xem thêm

FAQs

Xem tất cả

Không thể tìm thấy thông tin bạn mong muốn?

Hãy để lại tên của bạn tại danh sách nhân tài của ChildFund và chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi có những cơ hội việc làm khác!