QUYÊN GÓP

Hãy bắt đầu đem lại sự khác biệt cho cuộc sống của 1.000 trẻ em ngay ngày hôm nay

Thật đáng buồn khi nhiều trẻ em trên khắp thế giới hiện vẫn đang phải sống trong cảnh nghèo đói.
Điều kiện sống khó khăn luôn cản trở các em, dù cho các em có thông minh hay quyết tâm tới đâu.
Thế nhưng, bạn nghĩ sao nếu mình có thể giúp tháo gỡ những rào cản đang kìm giữ trẻ em trong cảnh đói nghèo và tạo ra sự khác biệt cho 1.000 trẻ em hoặc thậm chí nhiều hơn chỉ trong một năm?
Bạn hoàn toàn có thể, bằng cách tham gia đóng góp hàng tháng thông qua ChildFund Australia.
Đây là cách đơn giản và thuận tiện để bạn cho đi và có thể thay đổi cuộc sống và tương lai của nhiều trẻ em.
Qua từng tháng, bạn sẽ giúp tạo ra những thay đổi đối với điều kiện sống của trẻ – những thay đổi hữu hình và bền vững.

Có những vấn đề quá to lớn để các em có thể tự mình vượt qua.

Thật khó để trẻ có thể phát huy hết tiềm năng của mình khi các em đang phải đối mặt với đói nghèo và bệnh tật, không được tiếp cận giáo dục hoặc có nguy cơ bị tổn hại nghiêm trọng.

Các khoản đóng góp hàng tháng của bạn sẽ giúp mang lại cho những trẻ em có điều kiện khó khăn nhất những điều thiết yếu này – và một khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống:

Y TẾ

Bạn có thể giúp bà mẹ và trẻ sơ sinh tăng cơ hội sống sót, hỗ trợ thức ăn để nuôi dưỡng cơ thể và não bộ đang phát triển của trẻ nhỏ. Bạn có thể giúp mang lại nguồn nước an toàn cho trẻ em. Và bạn có thể bảo vệ các em khỏi những căn bệnh chết người thông qua tiêm chủng.

GIÁO DỤC

Với sự giúp đỡ của bạn, sẽ có thêm nhiều trẻ em được đến trường và được hỗ trợ để tiếp tục đi học, trong đó bao gồm cả trẻ em gái, trẻ em khuyết tật và trẻ em dân tộc thiểu số. Bạn sẽ giúp đào tạo giáo viên, cung cấp tài liệu học tập và cải thiện cơ sở vật chất của trường.

AN TOÀN

Bạn có thể giúp bảo vệ trẻ em dễ bị tổn thương khỏi bị lạm dụng tại nhà, trong trường học, trong cộng đồng và trên môi trường mạng. Bạn sẽ góp phần thay đổi những tư tưởng và hệ thống gây hại cho các em - đặc biệt là với trẻ em gái. Khi thiên tai xảy ra, bạn sẽ giúp cung cấp cứu trợ khẩn cấp và hỗ trợ trẻ em cùng gia đình các em hồi phục.