ChildFund ứng phó với COVID-19
ChildFund Australia thực hiện một loạt các chương trình phát triển tập trung vào trẻ em ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và chúng tôi quan ngại về tác động tiềm tàng của COVID-19 tại các quốc gia đang phát triển nơi cơ sở hạ tầng y tế còn nhiều bất cập.
Chi tiết
“Chúng ta thuộc Thế hệ bình đẳng: Hiện thực hóa Quyền của phụ nữ”
Chúng ta thuộc Thế hệ bình đẳng: Hiện thực hóa Quyền của phụ nữ, là chủ đề chính thức cho ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2020 được Tổ chức UN Women công bố. Đã có rất nhiều nỗ lực của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội trong việc thu hẹp khoảng cách về bình đẳng để đảm bảo quyền của nữ giới được thực hiện tốt hơn, nhưng vẫn còn tồn tại nhiều trở ngại trên con đường hướng tới bình đẳng giới và đảm bảo tối đa quyền của phụ nữ.
Chi tiết
Thế hệ bình đẳng: Sáng tác truyện cổ tích thời hiện đại
Ngày 17 tháng 10 năm 2019, Cơ quan Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women), Đại sứ quán Ireland và ChildFund Việt Nam đã phát động Cuộc thi Thế hệ bình đẳng: Sáng truyện cổ tích thời hiện đại nhằm phá bỏ những khuôn mẫu và định kiến về giới trong các câu chuyện cổ tích. Cuộc thi dành cho người dân Việt Nam ở mọi lứa tuổi, đặc biệt khuyến khích trẻ em và thanh thiếu niên tham gia.
Chi tiết

Tin mới nhất

Câu chuyện ảnh

Câu chuyện thành công