ChildFund Việt Nam nhận bằng khen vì những cống hiến tại Việt Nam
Tháng 12 năm 2017, tại Hà Nội, bà Nguyễn Thị Bích Liên và ông Vương Đình Giáp, Quyền Giám đốc quốc gia của ChildFund Việt Nam đã tham dự Hội nghị chia sẻ thông tin về Chương trình quốc gia xúc tiến vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) giai đoạn 2013-2017 do Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức.
Chi tiết
Tài trợ trẻ mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng
Thư từ trao đổi giúp hình thành và gắn kết tình bạn, xây dựng lòng tự tin và cải thiện khả năng viết và nói của trẻ em cũng như xây dựng mối quan hệ khăng khít với nhà tài trợ, những người luôn theo sát và hỗ trợ trẻ. Một vòng trao đổi thư từ thường diễn ra trong khoảng 16 tuần và ChildFund được hỗ trợ bởi đội ngũ tình nguyện viên tại cấp thôn xã trong các hoạt động tiếp nhận và chuyển phát thư tới tận tay trẻ.
Chi tiết
Sạch và xanh cho tất cả mọi người
Tính đến tháng 1 năm 2017, 96% số hộ dân trong xã Hà Vị đã có nhà vệ sinh đạt chuẩn. Chị Mon nói “Cũng cảm ơn ChildFund đã hỗ trợ nữa. Dân chúng tôi giờ cũng biết được môi trường sống trong lành giờ quan trọng thế nào. Chính vì thế mà nhà nọ bảo nhà kia, đồng lòng giữ gìn sạch sẽ để mọi người cùng được hưởng.”
Chi tiết

Tin mới nhất

Câu chuyện ảnh

Tính đến tháng 1 năm 2017, 96% số hộ dân trong xã Hà Vị đã có nh...
Ngày 29 tháng 8 năm 2014, Văn phòng đại diện ChildFund Australia tại Việt Nam đã được Chủ...

Câu chuyện thành công

Những kỉ niệm đầu tiên của chị Đinh Thị Thu Hà là những lần cuốc bộ trên những con đường b...
Thư từ trao đổi giúp hình thành và gắn kết tình bạn, xây dựng lòng tự...