Tin mới nhất
Chủ Nhật (28/10/2018), giải đấu bóng bầu dục trong khuôn khổ chương trình Thể thao vì sự phát triển - ChildFund Pass It Back đã diễn ra thành công tại huyện Kim Bôi, Hòa Bình với sự tham gia của gần 1,500 trẻ em và thanh thiếu niên.
Trước cả khi bắt đầu tiểu học, trẻ em đã có thể nhận biết về các khoản tiền và chập chững học cách tiêu tiền khi thực hiện các khoản mua sắm nhỏ. Dạy trẻ cách quản lý các khoản tiền này khi còn nhỏ sẽ giúp các em xây dựng được thói quen chi tiêu hợp lý và hiểu biết về tài chính hơn trong tương lai. Tuy vậy, kĩ năng quản lý ngân sách...
Đầu tư vào trao quyền kinh tế cho phụ nữ mở ra con đường dẫn tới bình đẳng giới, xóa đói giảm nghèo và tăng trưởng kinh tế toàn diện. Phụ nữ luôn có những đóng góp to lớn đối với nền kinh tế, dù làm kinh doanh hay nông nghiệp, dù là nhà quản lý hay người lao động, và ngay cả khi làm những công việc chăm sóc không lương tại nhà.
Liên đoàn Bóng bầu dục Thế giới và ChildFund đã ký biên bản ghi nhớ mối quan hệ hợp tác quốc tế với mục tiêu thay đổi cuộc sống của trẻ em thông qua sức mạnh của thể thao. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Cúp Bóng bầu dục Thế giới 2019 tại Nhật Bản.
Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2018, ChildFund Việt Nam phối hợp với ban quản lý chương trình ChildFund tại Quảng Uyên đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình xây dựng trường mầm non xã Tự Do, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.