Tin mới nhất
Vừa qua, ChildFund Việt Nam và ACDC đã tổ chức hội thảo về quyền của người khuyết tật tại Hà Nội. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ dự án “Chúng tôi có thể!” được tài trợ thực hiện bởi liên minh ChildFund tại Việt Nam.
Trong hai ngày 29-30/3/2019, ChildFund Việt Nam phối hợp cùng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên và UN Women tổ chức hội thảo - tập huấn về Giám sát và Đánh giá triển khai bộ công cụ "Xây dựng các mối quan hệ tôn trọng và bình đẳng trong trường học".
Khi xem Serena Williams thi đấu trên sân, bạn chắc hẳn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng và quyết tâm mãnh liệt tới mức có thể xóa đi mọi băn khoăn bạn từng có về ngôi sao quần vợt này.
Còn 200 ngày nữa giải Bóng bầu dục Thế giới 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Liên đoàn Bóng bầu dục Thế giới đã cam kết tài trợ cho ChildFund, đối tác từ thiện chính của giải Bóng bầu dục Thế giới, một khoản tiền kỷ lục 1,5 triệu bảng Anh (tương đương hơn 46 tỷ đồng) dành cho ChildFund Pass It Back, sáng kiến thể hiện mạnh mẽ các giá trị của bóng bầu dục.
ChildFund Việt Nam đang triển khai Khảo sát Tiếng nói nhỏ, Ước mơ lớn tại Việt Nam. Cuộc khảo sát do Liên minh ChildFund thực hiện này là một trong những cuộc khảo sát ý kiến của trẻ em lớn nhất trên quy mô toàn cầu.