Tin mới nhất
Kim Chi là một cô gái trẻ từ một vùng nông thôn xa xôi ở miền Bắc Việt Nam. Cô gái trẻ đang chơi trong một đội bóng mang tên Trái cà chua, và bóng bầu dục là môn thể thao cô bé lựa chọn.
Ngày 22/03/2018, ChildFund Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Cao Bằng, Ủy ban Nhân dân huyện Quảng Uyên và Ủy ban Nhân dân huyện Trà Lĩnh tổ chức Hội thảo “Chia sẻ kết quả thực hiện dự án và các phương pháp can thiệp về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2018” tại thành phố Cao Bằng.
Trong ba ngày từ 11 đến 13 tháng Ba năm 2018, ChildFund Việt Nam đã tổ chức khóa tập huấn giảng viên nguồn về an toàn trên mạng cho 20 tình nguyện viên trẻ. Sau khóa học, các giảng viên này sẽ thực hiện các bài giảng về an toàn trên mạng cho trẻ em và cha mẹ các em sử dụng các ứng dụng được thiết kế chuyên biệt cũng như các ứng dụng, các c...
Tháng 12 năm 2017, tại Hà Nội, bà Nguyễn Thị Bích Liên và ông Vương Đình Giáp, Quyền Giám đốc quốc gia của ChildFund Việt Nam đã tham dự Hội nghị chia sẻ thông tin về Chương trình quốc gia xúc tiến vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) giai đoạn 2013-2017 do Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức.
NEW YORK, ngày 26 tháng Bảy năm 2017: ChildFund Pass It Back, một chương trình thể thao vì sự phát triển độc đáo, đã được trao giải UNICEF Safeguarding Children in Sport Award* tại lễ trao giải Beyond Sport Global Awards danh giá