Tin mới nhất
Liên đoàn Bóng bầu dục Thế giới và ChildFund đã ký biên bản ghi nhớ mối quan hệ hợp tác quốc tế với mục tiêu thay đổi cuộc sống của trẻ em thông qua sức mạnh của thể thao. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Cúp Bóng bầu dục Thế giới 2019 tại Nhật Bản.
Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2018, ChildFund Việt Nam phối hợp với ban quản lý chương trình ChildFund tại Quảng Uyên đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình xây dựng trường mầm non xã Tự Do, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.
Trong ba ngày đầu tháng Tám năm 2018, ChildFund Việt Nam đã phối hợp với Ban quản lý Chương trình Phát triển Cộng đồng huyện Kim Bôi tổ chức khoá tập huấn “Luật pháp và chính sách liên quan đến bảo vệ trẻ em” cho nhóm cán bộ công tác xã hội chuyên trách cấp huyện và xã tại Kim Bôi, Hoà Bình.
Ngày 12 tháng 07 năm 2018, Microsoft Việt Nam, ChildFund Việt Nam và Cục Trẻ em ký kết biên bản ghi nhớ và hợp tác xây dựng phần mềm bảo vệ trẻ em. Theo đó, Microsoft sẽ tài trợ và phối hợp với ChildFund Việt Nam tiến hành các hoạt động nghiên cứu và xây dựng hệ thống thông tin, báo cáo các trường hợp nghi vấn xâm hại trẻ em và ứng dụng bảo vệ trẻ...
Theo báo cáo của huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình năm 2016, tỷ lệ hộ nghèo của huyện là khoảng 31,2%. Trong số các thách thức mà địa phương phải đối mặt, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới năm tuổi đang là vấn đề cần nhận được nhiều sự quan tâm. Buổi tọa đàm cung cấp những kiến thức cần thiết về dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu đời của trẻ