Tin mới nhất
ChildFund Việt Nam đang triển khai Khảo sát Tiếng nói nhỏ, Ước mơ lớn tại Việt Nam. Cuộc khảo sát do Liên minh ChildFund thực hiện này là một trong những cuộc khảo sát ý kiến của trẻ em lớn nhất trên quy mô toàn cầu.
Trong tuần vừa qua, ngày 20 tháng 11 năm 2018, toàn thế giới đã có rất nhiều hoạt động để hưởng ứng Ngày Trẻ em Thế giới. Ở Việt Nam, ChildFund đã đồng hành cùng cộng đồng thực hiện rất nhiều hoạt động để có thể mang lại những thay đổi tích cực cho trẻ em và gia đình các em trong hơn 20 năm qua. Nhân dịp này, xin cùng điểm lại một số hoạt động nổi bật gần đây mà...
Trong những năm qua ChildFund Việt Nam đã làm việc cùng đối tác địa phương để tạo ra những thay đổi tích cực cho trẻ em. Trong số các sáng kiến đóng góp vào sự thay đổi này, chúng tôi muốn nhắc tới khung Trách nhiệm giải trình thân thiện với trẻ em mới được đưa vào triển khai như một dẫn chứng cụ thể.
Đối với nhiều người việc có một Ngày Nhà vệ sinh Thế giới nghe thật kỳ lạ. Trên thực tế, ngày 19 tháng 11 hàng năm là ngày chính thức của Liên hợp quốc nhằm truyền cảm hứng cho các hành động để giải quyết vấn đề vệ sinh trên toàn cầu.
Chủ Nhật (28/10/2018), giải đấu bóng bầu dục trong khuôn khổ chương trình Thể thao vì sự phát triển - ChildFund Pass It Back đã diễn ra thành công tại huyện Kim Bôi, Hòa Bình với sự tham gia của gần 1,500 trẻ em và thanh thiếu niên.