Tin mới nhất
Khi xem Serena Williams thi đấu trên sân, bạn chắc hẳn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng và quyết tâm mãnh liệt tới mức có thể xóa đi mọi băn khoăn bạn từng có về ngôi sao quần vợt này.
Còn 200 ngày nữa giải Bóng bầu dục Thế giới 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Liên đoàn Bóng bầu dục Thế giới đã cam kết tài trợ cho ChildFund, đối tác từ thiện chính của giải Bóng bầu dục Thế giới, một khoản tiền kỷ lục 1,5 triệu bảng Anh (tương đương hơn 46 tỷ đồng) dành cho ChildFund Pass It Back, sáng kiến thể hiện mạnh mẽ các giá trị của bóng bầu dục.
ChildFund Việt Nam đang triển khai Khảo sát Tiếng nói nhỏ, Ước mơ lớn tại Việt Nam. Cuộc khảo sát do Liên minh ChildFund thực hiện này là một trong những cuộc khảo sát ý kiến của trẻ em lớn nhất trên quy mô toàn cầu.
Trong tuần vừa qua, ngày 20 tháng 11 năm 2018, toàn thế giới đã có rất nhiều hoạt động để hưởng ứng Ngày Trẻ em Thế giới. Ở Việt Nam, ChildFund đã đồng hành cùng cộng đồng thực hiện rất nhiều hoạt động để có thể mang lại những thay đổi tích cực cho trẻ em và gia đình các em trong hơn 20 năm qua. Nhân dịp này, xin cùng điểm lại một số hoạt động nổi bật gần đây mà...
Trong những năm qua ChildFund Việt Nam đã làm việc cùng đối tác địa phương để tạo ra những thay đổi tích cực cho trẻ em. Trong số các sáng kiến đóng góp vào sự thay đổi này, chúng tôi muốn nhắc tới khung Trách nhiệm giải trình thân thiện với trẻ em mới được đưa vào triển khai như một dẫn chứng cụ thể.