Ngày Trẻ em Thế giới

print

Trong tuần vừa qua, ngày 20 tháng 11 năm 2018, toàn thế giới đã có rất nhiều hoạt động để hưởng ứng Ngày Trẻ em Thế giới.

Ở Việt Nam, ChildFund đã đồng hành cùng cộng đồng thực hiện rất nhiều hoạt động để có thể mang lại những thay đổi tích cực cho trẻ em và gia đình các em trong hơn 20 năm qua. Nhân dịp này, xin cùng điểm lại một số hoạt động nổi bật gần đây mà cộng đồng cùng ChildFund đã thực hiện theo đúng cam kết của chúng tôi về việc tạo ra những thay đổi tích cực và có ý nghĩa thông qua các hoạt động phát triển cộng đồng và thúc đẩy thực hiện quyền trẻ em.

Trong bốn nhóm quyền trẻ em bao gồm:

wcd_1

wcd_2

wcd_3

wcd_5

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những nỗ lực từ phía cộng đồng, các cấp chính quyền và lãnh đạo đã chung tay thực hiện các sáng kiến này một cách có hiệu quả, đem lại những thay đổi tích cực cho trẻ em và gia đình các em trong những năm qua. Thế giới hiện nay có rất nhiều thay đổi và trẻ em đang từng ngày phải đối diện với những thách thức mới. Bằng việc hỗ trợ các em có khả năng, kiến thức và kỹ năng để đối mặt với các thách thức đó cũng như đóng vai trò tích cực mang tính xây dựng một cách hiệu quả, chúng tôi hi vọng trong một tương lai không xa, các em có thể tự tin khẳng định “Tôi an toàn”, “Tôi được giáo dục”, “Tôi được lắng nghe” và “Tôi có tương lai”.

Tin khác