Cơ hội nghề nghiệp

ChildFund Việt Nam là văn phòng đại diện của ChildFund Australia - một tổ chức phát triển quốc tế độc lập, hoạt động vì mục tiêu giảm nghèo cho trẻ em tại các quốc gia đang phát triển.

ChildFund Australia là một thành viên của Liên minh ChildFund – một mạng lưới toàn cầu gồm 11 tổ chức đang hỗ trợ cho hơn 13 triệu trẻ em và gia đình tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. ChildFund Australia đã đăng kí hoạt động và được chính thức công nhận bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại – cơ quan quản lý các chương trình viện trợ nước ngoài của chính phủ Australia.

ChildFund bắt đầu làm việc tại Việt Nam năm 1995 và hợp tác với trẻ em, cộng đồng và các tổ chức địa phương để tạo ra sự thay đổi bền vững, thực hiện các hoạt động cứu trợ nhân đạo khẩn cấp và thúc đẩy quyền trẻ em. Các dự án được thực hiện ở các tỉnh miền núi phía bắc Việt Nam bao gồm Bắc Kạn, Cao Bằng và Hòa Bình, nơi người dân đa số thuộc các nhóm dân tộc thiểu số, thường là nhóm yếu thế và bị sao lãng trong xã hội.

Với trọng tâm là giáo dục, nước sạch và vệ sinh môi trường, sinh kế bền vững, quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em, an ninh lương thực, sức khỏe bà mẹ và trẻ em, bao gồm cả phòng chống HIV, ChildFund Việt Nam cũng ưu tiên xây dựng khả năng tự thích ứng của thanh thiếu niên bằng cách tạo cơ hội cho các em tham gia các hoạt động thể dục thể thao, đào tạo nghề và kỹ năng sống và hỗ trợ các em tham gia vào quá trình ra quyết định tại địa phương.

Chúng tôi hiện đang cần tuyển cán bộ có trình độ và kinh nghiệm cho vị trí sau:

Hỏi đáp về nhân sự
1. Quy trình tuyển dụng của tổ chức cho một vị trí diễn ra như thế nào?

Khi thời hạn nộp hồ sơ kết thúc, chúng tôi tiến hành sàng lọc hồ sơ và chọn ra 6 - 9 ứng viên tiềm năng (tùy theo từng vị trí) để mời đến làm bài kiểm tra và phỏng vấn vòng 1. Vòng phỏng vấn thứ 2 sẽ có hai ứng viên xuất sắc được đề cử từ vòng 1 và sau đó sẽ lựa chọn một ứng viên phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng. Đối với một số vị trí cấp cao, ứng viên có thể được mời tham gia vòng phỏng vấn thứ 3.

2. Thời gian để nộp hồ sơ cho 1 vị trí là khoảng bao lâu?

Thời hạn nộp hồ sơ được thông báo trong quảng cáo tuyển dụng, thông thường từ 10-15 ngày kể từ ngày đăng quảng cáo tuyển dụng.

3. Sau ngày hết hạn nộp hồ sơ, nếu tôi gửi đơn ứng cử đến thì có được tổ chức xem xét không?

Chúng tôi ưu tiên xem xét những hồ sơ gửi đến đúng thời hạn yêu cầu. Hồ sơ gửi đến sau có thể được xét nếu chúng tôi chưa lựa chọn được ứng viên.

6. Tôi không thể vào đường link của tổ chức để lấy bản mô tả công việc và nộp hồ sơ trực tuyến theo yêu cầu?

Trong trường hợp này, vui lòng gửi email yêu cầu đến địa chỉ recruitment@childfund.org.vn hoặc gọi điện đến số 04 3 944 6449, số máy lẻ 121 gặp Cán bộ Nhân sự để được hỗ trợ.

8. Tôi có thể tham gia ứng tuyển vào các vị trí của tổ chức nếu tôi là người khuyết tật không?

Chúng tôi khuyến khích người khuyết tật ứng cử và tham gia vào quy trình tuyển dụng cạnh tranh của ChildFund cho tất cả các vị trí. ChildFund cam kết đảm bảo sự công bằng trong suốt quá trình tuyển dụng. Khả năng thực hiện công việc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích ứng cử viên chia sẻ tình trạng khuyết tật của mình để có thể sắp xếp/hỗ trợ phù hợp trong quá trình tuyển dụng.


9. Thời gian làm việc tại ChildFund như thế nào?

Giờ làm việc tiêu chuẩn đối với nhân viên làm việc tại Văn phòng Hà Nội là từ 8h30 sáng đến 5h00 chiều, trong đó có 1 giờ nghỉ trưa từ 12h00 trưa đến 1h00 chiều. Các ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giờ làm việc tiêu chuẩn đối với nhân viên làm việc tại Văn phòng Phát triển Vùng là từ 8h00 sáng đến 5h30 chiều, trong đó có 2 giờ nghỉ trưa từ 11h30 sáng đến 1h30 chiều. Các ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

10. Nhân viên của ChildFund được hưởng những quyền lợi gì?

Mức lương cạnh tranh và thường xuyên được điều chỉnh lại để phù hợp với thị trường lao động và nhân viên được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn, bao gồm cả gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, chế độ nghỉ phép nhiều ưu đãi và thời gian làm việc linh hoạt đảm bảo sự cân bằng cuộc sống và công việc cho người lao động.

Các cơ hội phát triển nghề nghiệp

-          Chương trình giới thiệu và làm quen cho nhân viên mới;

-          Các cơ hội đào tạo chuyên môn;

-          Đánh giá Công việc và Lập kế hoạch Phát triển hàng năm;

-          Chế độ nghỉ cho đào tạo chuyên môn và phát triển nghề nghiệp.